Xe máy điện Z1 SYM – Bứt phá tốc độ, chinh phục mọi địa hình

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, giá cả và kiểu dáng thời trang? Vậy thì Xe máy điện Z1 SYM chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Z1 SYM là mẫu xe điện mới nhất được ra mắt bởi SYM, thương hiệu xe máy uy tín hàng đầu Việt Nam

Xe máy điện Z1 SYM - Bứt phá tốc độ, chinh phục mọi địa hình

Giá xe máy điện Z1 SYM

Xe máy điện Z1 SYM nhắm đến đối tượng là các khách hàng trẻ tuổi như học sinh hay sinh viên, với phong cách trẻ trung, năng động và khỏe khoắn. Được thiết kế để phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị, Z1 SYM vừa đảm bảo tính tiện lợi vừa giữ được sự thể thao và hiện đại. Hiện nay, Z1 SYM được bán trên thị trường với mức giá khoảng 14.000.000 VNĐ.

>> Xem thêm: Tổng hợp bảng giá xe Sym đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Z1 SYM

Hãng sản xuất SYM
Xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc
Bảo hành khung 3 năm
Bảo hành ắc quy, motor, bộ điều khiển 1 năm
Số chứng nhận 0126/VAQ06 – 01/17 – 00
Mã số khung RLGEG5PWH?H??????
NGOẠI HÌNH
Chiều dài x rộng x cao 1865mm x 745mm x 1080mm
Chiều dài cơ sở 1250mm
Cỡ lốp trước 90/90-12
Cỡ lốp sau 90/90-12
Màu sắc có bán Đen, đỏ, hồng, xanh da trời, xanh đen
TÍNH NĂNG
Động cơ 800w, 3 pha, một chiều không chổi than
Công suất lớn nhất/tốc độ quay 1100w/v/ph
Cách thức thao tác Tự động
Quãng đường di chuyển 60 – 70km/1 lần sạc
Vận tốc tối đa 40 – 50km/h
Khả năng chở nặng 231kg
Số người cho phép chở 2 người
Bảo vệ tụt áp 51v
PHỤ KIỆN XE
Ắc quy 60v – 20a
Sạc điện 10 – 12h
Board 800W
Khung Thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện
Cốp xe Rộng rãi, có khóa
Gương Một cặp
Khóa 2 bộ
Sổ bảo hành 1 cuốn
Tay ga Làm việc ở một chế độ
Lốp Không săm
Đèn pha Hoạt động ở hai chế độ
Phanh trước Phanh đĩa
Phanh sau Phanh kiểu tang trống
THÔNG TIN KHÁC
Trọng lượng xe 101kg
Phân bổ bánh trước 46kg
Phân bổ bánh sau 55kg
Tiêu thụ năng lượng/1 lần sạc 1200w
Điện áp 220v – 50hz
Lượng điện tiêu hao cho 1 lần sạc ≤ 0.5 kw
Leo dốc 300
Điện áp động cơ 60V

>> Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu tổng quan về xe SYM EV Elite

Đánh giá chi tiết Z1 SYM

Phong cách trẻ trung, năng động

Xe máy điện Sym được thiết kế với phong cách trẻ trung, khỏe khoắn và năng động, mang đến một diện mạo sắc sảo và độc đáo. Điểm nhấn của xe là hệ thống đèn định vị LED và đèn pha Halogen 35W, tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và khác biệt.

Cả hai loại đèn này không chỉ giúp xe thu hút ánh nhìn mà còn cung cấp ánh sáng tối ưu cho người điều khiển. Đặc biệt, đèn pha với công suất cao mang lại khả năng chiếu sáng xa và mạnh mẽ, cải thiện đáng kể độ an toàn khi vận hành vào ban đêm.

Đánh giá chi tiết Z1 SYM 1

Tem xe cá tính

Tem xe được thiết kế trên mặt nạ trước càng, mang đến cho xe máy điện Sym một diện mạo trẻ trung, khỏe khoắn và năng động. Sự phối màu độc đáo trên xe không chỉ làm nổi bật người điều khiển giữa đám đông mà còn tôn lên tính cá tính và sự độc đáo của chiếc xe.

Tay lái hiện đại và tiện lợi

Tay lái của xe máy điện Z1 SYM được thiết kế với đầy đủ các nút điều khiển chức năng và được sắp xếp hợp lý, mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, kể cả với những người mới làm quen với xe.

Đánh giá chi tiết Z1 SYM 2

Nút điều khiển 3 tốc độ vận hành (nhanh – trung bình – chậm) được đặt ở bên tay lái phải, giúp người điều khiển dễ dàng điều chỉnh vận tốc theo ý muốn. Điều này không chỉ làm tăng tính tiện dụng mà còn nâng cao trải nghiệm lái xe của người sử dụng.

Linh hoạt và êm ái

Xe điện Z1 SYM sử dụng lốp không săm hiện đại nhất kết hợp với giảm xóc thủy lực trước, giảm xóc thể thao đơn sau, vành xe 12 inch giúp xe hoạt động linh hoạt và êm ái ngay cả trên những đoạn đường xấu. Phanh đĩa trước thiết kế theo phong cách xe đua, phanh sau dạng đùm, hoạt động nhẹ nhàng, an toàn khi phanh gấp.

Đánh giá chi tiết Z1 SYM 3

Sàn để chân rộng rãi

Sàn để chân rộng rãi, thoải mái cho người dùng khi ngồi. Bề mặt sàn để chân thiết kế khe rãnh lớn có tác dụng thoát nước và các gờ nhỏ với tác dụng hạn chế trơn trượt khi vận hành trong những ngày trời mưa. Bình ắc quy được đặt chìm phía dưới đảm bảo sự gọn gàng và thoải mái cho người dùng.

Đánh giá chi tiết Z1 SYM 4

Yên xe thoải mái và dễ chịu

Yên xe máy điện của Z1 SYM được thiết kế liền mảnh và vuốt cao lên phía sau, mang đậm phong cách của các chiếc xe phân khối lớn. Được trang bị da bọc yên cao cấp, chất liệu này không chỉ bền bỉ theo thời gian mà còn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người ngồi trên xe.

Đánh giá chi tiết Z1 SYM 5

Đuôi xe lạ mắt và thu hút

Phong cách xe thể thao được áp dụng vào phiên bản Z1 SYM giúp đuôi xe thêm phần lạ mắt và thu hút hơn. Đèn xi nhan mắt cáo hai bên thuận tiện cho việc sang đường. Đèn hậu cỡ lớn sắc nét giúp người phía sau nắm rõ được tình huống xe đang đi.

Đánh giá chi tiết Z1 SYM 6

Xe máy điện Z1 SYM nổi bật với thiết kế thể thao, cá tính cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, là người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai yêu thích sự năng động và đam mê tốc độ.