Xe máy điện Yamaha NEO’s – Mẫu xe điện mới nhất từ Yamaha

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện thời trang, cá tính, di chuyển êm ái và tiết kiệm năng lượng? Yamaha NEO’s chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Là mẫu xe điện mới nhất được ra mắt bởi Yamaha, NEO’s sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng nhiều tính năng tiện ích vượt trội.

Xe máy điện Yamaha NEO's - Mẫu xe điện mới nhất từ Yamaha

Giá xe máy điện Yamaha NEO’s

Giá xe YAMAHA NEO’S
Màu xe Giá VAT Giá ra biển (Tham khảo)

Chưa có phí dịch vụ

YAMAHA NEO’S – Đen 33.000.000 VNĐ 39.500.000 VNĐ
YAMAHA NEO’S – Xanh 33.000.000 VNĐ 39.500.000 VNĐ

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp bảng giá xe Yadea đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Yamaha NEO’s

Động cơ
Loại Động cơ điện một chiều không chổi than
Công suất tối đa 2.3 kW
Mô men xoắn cực đại 138.3Mm tại 40rpm
Quãng đường một lần sạc 72km với 1 pin (Trong điều kiện vận tốc không đổi là 30km/h; cân nặng người lái là 75kg)
Công suất danh định 2 kW
Loại pin Lithium-ion battery/ BFM1
Điện áp, dung lượng pin 51.1 V, 23.2Ah
Thời gian sạc 8 tiếng
Phương thức truyền động Electric motor
Khung xe
Loại khung Underbone
Độ lệch phương trục lái 25.5 độ
Phanh trước Phanh đĩa, dẫn động thủy lực
Phanh sau Phanh tang trống
Lốp trước 110/70-13 M/C 48P (không săm)
Lốp sau 130/70-13 M/C 63P (không săm)
Giảm xóc trước Kiểu ống lồng
Giảm xóc sau Giảm chấn thủy lực lò xo trụ
Đèn trước LED
Kích thước
Kích thước (dài x rộng x cao) 1875mm x 695mm x 1120 mm
Độ cao yên xe 795 mm
Độ cao gầm xe 148 mm
Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1305 mm
Trọng lượng 98kg (bao gồm pin)
Bảo hành
Thời gian bảo hành 2 năm

>> Xem thêm: Khám phá xe Pega AURA

Đánh giá chi tiết Yamaha NEO’s

Mẫu xe máy điện Neo’s sử dụng pin lithium-ion 50,4V/19,2Ah do Yamaha sản xuất, đảm bảo an toàn và tuổi thọ cao nhờ vào công nghệ kiểm tra chất lượng cao. Mỗi viên pin của Neo’s có thể đi được khoảng 72km, tổng cộng 144km với hai viên pin. Tuy nhiên, vì mục đích kỹ thuật và an toàn, Neo’s chỉ có thể sử dụng một viên pin khi hoạt động, mặc dù có hai vị trí lắp pin.

Vị trí chính là nơi có khung cố định để lắp viên pin chính, cung cấp năng lượng cho xe khi hoạt động. Vị trí phụ chỉ để lắp viên pin thứ hai. Khi viên pin chính hết, người dùng có thể thay bằng viên pin thứ hai để tiếp tục sử dụng.

Đánh giá chi tiết Yamaha NEO’s 1

Mỗi viên pin Neo’s có trọng lượng khoảng 8kg, có thể tháo rời. Khi mua xe, người dùng sẽ nhận được một viên pin đi kèm bộ sạc. Viên pin thứ hai có thể được mua thêm với giá khuyến mãi là 18 triệu đồng. Thời gian để sạc đầy một viên pin là khoảng 8 giờ từ 0 đến 100%, và 4 giờ sạc nhanh từ mức 20% đến 80%.

Xe điện Neo’s sử dụng khối động cơ Yipu 2 không dùng chổi than, có công suất tối đa đạt 2,3 kW (tương đương 3 mã lực). Động cơ này có ưu điểm là tuổi thọ cao và không tiêu tốn năng lượng cho quá trình truyền động, giúp xe hoạt động rất êm và nhanh chóng đạt được gia tốc sau khi khởi động (khoảng 2-3 giây).

Tốc độ tối đa mà Neo’s có thể đạt được là 50km/h. Với tốc độ này, không cần bằng lái là phù hợp để sử dụng dòng xe này, đặc biệt là cho học sinh.

Đánh giá chi tiết Yamaha NEO’s 2

Khối động cơ của Neo’s có 2 chế độ di chuyển: Standard và Eco. Chế độ Standard cho phép di chuyển với tốc độ lên đến 50km/h, trong khi chế độ Eco giới hạn tốc độ tối đa xuống còn 30km/h để tiết kiệm năng lượng.

Chế độ Eco sẽ tự động kích hoạt khi pin dưới 20% hoặc có thể được bật bằng công tắc. Khi pin chỉ còn 1 vạch, biểu tượng viên pin trên đồng hồ sẽ nhấp nháy và đèn báo hình “rùa con” sẽ xuất hiện.

Dù là ở chế độ nào, cả Standard và Eco đều không ảnh hưởng đến khả năng gia tốc của xe, chỉ giới hạn tốc độ tối đa để đảm bảo sự ổn định và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Đánh giá chi tiết Yamaha NEO’s 3

Xe điện Neo’s hiện đang hỗ trợ kết nối Y-Connect với điện thoại thông qua Bluetooth. Điều này cho phép người dùng tùy chỉnh và hiển thị thông báo từ các ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi trực tiếp trên màn hình xe.

Màn hình của Yamaha Neo’s sử dụng loại đồng hồ kỹ thuật số chống chói, giúp người lái dễ dàng kiểm tra dung lượng pin, tốc độ hiện tại, quãng đường đã đi và chế độ lái.

Để xem chi tiết phần trăm pin còn lại và các thông tin khác, người dùng có thể kết nối Yamaha Neo’s với ứng dụng Y-Connect trên điện thoại của mình. Trong ứng dụng này, bạn có thể xem thông tin như tốc độ trung bình, tốc độ tối đa đã đạt được, tình trạng pin, lịch bảo hành và nhiều tính năng khác để quản lý và điều khiển xe một cách thuận tiện.

Yamaha Neo’s được trang bị các tính năng tiện ích và an toàn sau đây:

Hệ thống lốp và mâm: Xe sử dụng lốp thương hiệu Maxxis, kích thước 110/70 cho bánh trước và 130/70 cho bánh sau, cả hai đều có đường kính mâm là 13 inch. Đây là các lựa chọn lốp phổ biến trong phân khúc xe máy hiện nay, giúp cân bằng và đảm bảo độ an toàn khi di chuyển.

Đánh giá chi tiết Yamaha NEO’s 4

Hệ thống phanh: Yamaha Neo’s trang bị phanh đĩa cho bánh trước và phanh tang trống cho bánh sau. Hệ thống này cung cấp khả năng phanh hiệu quả và an toàn trong mọi điều kiện đường bộ.

Cốp xe: Dung tích cốp xe là 27 lít, cho phép người dùng đựng vừa một nón bảo hiểm loại 3/4 và nhiều vật dụng nhỏ khác. Điều này tăng tính tiện dụng và sự linh hoạt khi sử dụng xe hàng ngày.

Hệ thống khóa: Yamaha Neo’s có hai tùy chọn khóa: bản khóa thường và bản khóa thông minh Smartkey. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện tại, chỉ có mẫu khóa Smartkey để cung cấp tính bảo mật cao hơn cho người sử dụng.

Đánh giá chi tiết Yamaha NEO’s 5

Những tính năng trên giúp Yamaha Neo’s trở thành một lựa chọn hợp lý cho người dùng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe máy điện vừa an toàn, tiện lợi và đáp ứng được các tiêu chuẩn hiện đại của xe máy đô thị.

Với thiết kế thời trang, cá tính, cùng những tính năng hiện đại và tiết kiệm năng lượng, Yamaha NEO’s là mẫu xe điện lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường.