Xe máy điện Vespa Venus – Xe máy điện thời thượng, đẳng cấp

Trong thị trường xe máy điện ngày càng sôi động, Vespa Venus nổi lên như một “ngôi sao sáng” thu hút mọi ánh nhìn. Mang phong cách Ý thanh lịch, hiện đại cùng hiệu suất mạnh mẽ, Vespa Venus hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Xe máy điện Vespa Venus - Xe máy điện thời thượng, đẳng cấp

Giá xe máy điện Vespa Venus

Dòng xe máy điện Vespa Venus sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn và tiện lợi nhưng vẫn mang đậm phong cách và cá tính, giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện phong cách riêng của mình.

Hiện tại, Vespa Venus đang có mặt trên thị trường với mức giá khoảng 15.900.000 VNĐ, là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai ưa thích sự thanh lịch và tiện ích của xe máy điện Vespa, với các tính năng và thiết kế đẳng cấp từ thương hiệu nổi tiếng.

>> Khám phá: Tổng hợp bảng giá xe Piaggio đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Vespa Venus

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 1680mm × 660mm × 1090mm

Đường kính bánh xe: Lốp: 406mm – Vành: 254 mmm

Chiều cao yên xe: 750mm

Hãng sản xuất: NIJIA

Vận tốc tối đa: 55km/h

Loại acquy: 60V – 20Ah

Chở vật nặng: 180kg

Quãng đường: 90km/ 1 lần sạc

Trọng lượng xe: 85kg

Màu sắc: Đỏ, trắng, xanh tím than, đen

Động cơ xe: Điện 3 pha

Sạc điện: Sạc đầy tự ngắt

Thời gian sạc: 8 – 10h

Vận hành: Vận hành tự động hoàn toàn

Phanh: Phanh đĩa trước, phanh cơ sau

Giảm xóc: Thụt dầu trước, lò xo trụ giảm chấn thủy lực sau

Bánh xe: Thép đúc

Phụ kiện đi kèm: Sạc, gương, chống trộm

Lốp: Không săm

>> Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu tổng quan về xe Vespa Espero Diamond Pro

Đánh giá chi tiết Vespa Venus

Đèn xe siêu sáng

Điểm nhấn của xe máy điện Vespa Venus nằm ở phần đầu xe tinh tế và nhẹ nhàng. Xe được thiết kế với viền kim loại sáng bóng và logo ánh bạc nổi bật, cùng với các đường viền kim loại tạo điểm nhấn, thu hút ánh nhìn. Lớp sơn tĩnh điện điểm 10 giúp bảo vệ xe khỏi việc bay màu và chống xước hiệu quả.

Đánh giá chi tiết Vespa Venus 1

Hệ thống đèn trên Vespa Venus có độ sáng tuyệt đối, đảm bảo an toàn khi di chuyển vào ban đêm. Xi nhan trước được tích hợp vào thân xe, giúp người đi phía sau dễ dàng quan sát và nhận biết tín hiệu của người lái. Đồng hồ điện tử cao cấp trang bị đường viền mạ crom sáng bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho xe.

Đồng hồ hiện đại

Yadea X5 điểm nhấn với mặt đồng hồ điện tử tinh xảo, sắc nét và có kích thước lớn. Đồng hồ xe này hiển thị rõ ràng và chi tiết các thông số vận hành như vận tốc, quãng đường đi được, mức pin còn lại và các thông tin khác, giúp người điều khiển có thể dễ dàng theo dõi và quản lý phương tiện trong mọi tình huống điều kiện đường đua

Tay lái dễ sử dụng

Cụm tay lái của xe máy điện Vespa Venus được thiết kế đơn giản và đồng bộ với các phím chức năng. Tay ga có thể vặn dễ dàng, không bị khựng hoặc hụt ga, mang lại cảm giác đánh lái tự nhiên và linh hoạt hơn so với nhiều dòng xe khác. Điều này giúp người lái có thể điều khiển xe một cách linh hoạt và dễ dàng trong mọi điều kiện đường xá

Đánh giá chi tiết Vespa Venus 2

Thân xe an toàn

Thân xe của Vespa Venus là một trong những điểm thu hút nổi bật, kết hợp sự mềm mại và mượt mà với cá tính năng động, nhẹ nhàng và tinh tế phù hợp với phái đẹp.

Để bảo vệ phần thân xe, Vespa Venus được trang bị bộ khung làm bằng thép cao cấp, giúp giảm thiểu va đập trong quá trình tham gia giao thông. Thân xe cũng được làm từ lớp nhựa ABS hiện đại, được sơn bằng công nghệ PU của Đức với 3 lớp, giúp màu sắc của xe không bị phai và bền bỉ theo thời gian.

Sàn để chân tiện lợi

Dòng xe Dibao Pansy SQ có sàn để chân rộng rãi, được thiết kế với bề mặt có nhiều rãnh nhỏ giúp thoát nước hiệu quả. Phía trước sàn xe có bộ khung chống đổ tích hợp và vị trí để chân tiện lợi. Khoảng cách từ sàn xe tới yên ngồi được điều chỉnh vừa phải, phù hợp với mọi người dùng với mọi vóc dáng.

Đánh giá chi tiết Vespa Venus 3

Động cơ độc quyền mạnh mẽ

Xe máy điện Vespa Venus được trang bị 6 bình acquy với tổng điện áp 72V-20A. Một lần sạc đầy, xe có thể đi được khoảng 90km. Khối động cơ GTR độc quyền công suất 1000W giúp xe vận hành đạt vận tốc tối đa 50km/h. Xe có hiệu suất tăng tốc từ 0 đến 100m chỉ trong 10 giây.

Dòng xe này cũng được trang bị công nghệ chống nước hiện đại, cho phép xe di chuyển thoải mái trong điều kiện ngập nước đến 50cm mà không gặp vấn đề kỹ thuật.

Hệ thống phanh và giảm xóc tuyệt vời

Đánh giá chi tiết Vespa Venus 4

Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa ở cả hai bánh trước và sau, mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong việc phanh xe. Bộ vành đúc nguyên khối 12 inch được kết hợp với lốp không săm, có tiết diện lớn giúp tăng ma sát và khả năng bám đường trên các đoạn đường trơn trượt. Hệ thống giảm xóc hiện đại giúp xe vận hành êm ái trên mọi loại địa hình.

Với thiết kế thời trang, hiệu suất mạnh mẽ và giá cả hợp lý, Vespa Venus là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện chất lượng. Hãy sở hữu ngay Vespa Venus để khẳng định phong cách cá nhân của mình.