Xe máy điện Vespa Valerio GS – Mẫu xe mới mang phong cách Ý

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện mang phong cách Ý thanh lịch, hiện đại và đầy đủ tiện ích? Xe máy điện Vespa Valerio GS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Là phiên bản nâng cấp mới nhất của dòng xe Valerio GS đình đám, Vespa Valerio GS 2024 sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế cùng hàng loạt tính năng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất.

Xe máy điện Vespa Valerio GS - Mẫu xe mới mang phong cách Ý

Giá xe máy điện Vespa Valerio GS

Các mẫu xe điện Vespa đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, mẫu xe máy điện Vespa Valerio GS đem đến một điều đặc biệt hơn cả. Phiên bản mới Vespa Valerio GS này đã trải qua nâng cấp về kiểu dáng và chất lượng, đặc biệt là khả năng chống nước.

Hiện nay, Vespa Valerio GS được bán trên thị trường với mức giá khoảng 15.350.000 VNĐ. Đây là một mức giá hợp lý trong phân khúc xe máy điện, mang lại sự lựa chọn vừa túi tiền cho những người đam mê phong cách và tiện ích của dòng xe Vespa điện.

Với sự kết hợp giữa kiểu dáng đặc trưng của Vespa và tính năng tiện nghi, Valerio GS hứa hẹn là một trong những lựa chọn hấp dẫn trên thị trường xe máy điện hiện nay.

>> Khám phá thêm: Tổng hợp bảng giá xe Piaggio đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Vespa Valerio GS

Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao: 1745mm x 690mm x 1125mm

Đường kính bánh xe: Bánh trước 16″x3″ + Bánh sau 16″x3″

Chiều cao yên xe: 760mm

Hãng sản xuất: ANBICO

Vận tốc tối đa: lên đến 50 km/h

Loại acquy: 60V – 20Ah

Chở vật nặng: 180kg

Quãng đường: 80 – 100 km / 1 lần sạc

Trọng lượng xe: 90 kg

Màu sắc: Đỏ, đen, xanh, trắng

Động cơ xe: Điện 3 pha

Sạc điện: Sạc đầy tự ngắt

Thời gian sạc: 8- 10 tiếng

Vận hành: Tự động hoàn toàn

Phanh: Phanh đĩa trước, phanh cơ sau

Giảm xóc: Thụt dầu trước, lò xo trụ giảm chấn thủy lực sau

Bánh xe: Thép đúc

Phụ kiện đi kèm: Gương, sạc, chống trộm

Lốp: Không săm

>> Đọc thêm: Tìm hiểu về xe Vespa Espero Classic SE

Đánh giá chi tiết Vespa Valerio GS

Xe máy điện Vespa Valerio GS được thiết kế với cụm đèn pha hình tròn, tối ưu hóa để mang đến vùng chiếu sáng rộng và xa hơn, giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như đêm tối, mưa giông. Thiết kế này không chỉ tăng cường khả năng quan sát mà còn nâng cao tính thẩm mỹ của xe.

Đèn xe được thiết kế với hai tầng riêng biệt, bao gồm cụm đèn pha và hai đèn xi nhan, kết hợp với thanh sắt dập nổi mang tên thương hiệu Vespa, tạo nên một sự đồng nhất và cảm giác chuyên nghiệp như các mẫu xe chạy bằng nhiên liệu truyền thống của Vespa.

Đánh giá chi tiết Vespa Valerio GS 1

Nhờ vào các tính năng này, Vespa Valerio GS  không chỉ là một phương tiện đi lại mà còn là biểu tượng phong cách và sự an toàn trong môi trường đô thị, đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của người dùng một cách hiệu quả và đẳng cấp.

Đồng hồ của xe máy điện Vespa Valerio GS được thiết kế tinh tế, kết hợp giữa đồng hồ cơ truyền thống và màn hình điện tử, cung cấp các thông tin chi tiết về các chỉ số quan trọng như mức nhiên liệu, quãng đường đã đi, và tình trạng của đèn xi nhan.

Toàn bộ thân xe được thiết kế liền mạch và bao phủ bởi lớp nhựa ABS cao cấp, chịu nhiệt và va đập tốt. Lớp nhựa này được sơn bằng công nghệ hiện đại từ Đức, giúp bề mặt xe mịn màng, bền bỉ và giữ được độ sáng bóng lâu dài.

Đánh giá chi tiết Vespa Valerio GS 2

Trục thân xe được làm từ hợp kim thép không gỉ và sơn tĩnh điện, mang lại tính an toàn cao và khả năng chịu tải lên đến 150kg, đảm bảo tính ổn định và độ bền của xe trong suốt quá trình sử dụng. Điều này làm cho Vespa Valerio GS không chỉ là một phương tiện đi lại mà còn là biểu tượng của sự an toàn, sang trọng và đẳng cấp trong phân khúc xe máy điện hiện nay.

Xe máy điện Vespa Valerio GS được trang bị động cơ mạnh mẽ lên đến 1000W, cho phép xe tăng tốc đáng kể lên đến 50km/h và có thể đi được khoảng cách lên tới 50 km khi được trang bị bộ pin Ắc Quy 20Ah. Điều này mang lại cho người dùng trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và hiệu quả trong các điều kiện đô thị.

Xe được trang bị lốp không săm, giúp tăng cường độ bám đường và đảm bảo an toàn khi tăng tốc, đặc biệt là trong các điều kiện đường trơn trượt.

Đánh giá chi tiết Vespa Valerio GS 3

Hãng ANBICO đã trang bị cho Vespa Valerio GS một hệ thống phanh an toàn với đĩa phanh ở phía trước và phanh cơ ở phía sau, giúp xe dừng lại nhanh chóng và an toàn trong các tình huống khẩn cấp.

Bộ đĩa phanh trước được làm từ thép không gỉ và có các khe hở để thoát nước, đảm bảo hoạt động hiệu quả ngay cả khi thời tiết mưa hoặc khi đĩa bị dính bùn. Hệ thống dầu bôi trơn cho phanh cũng được thiết kế để cung cấp dầu bôi trơn liên tục, đảm bảo phanh hoạt động mượt mà và không bị cứng khi sử dụng.

Tóm lại, Vespa Valerio GS không chỉ là một lựa chọn xuất sắc cho người dùng yêu thích xe máy điện mà còn mang đến tính năng an toàn và hiệu suất vận hành ấn tượng trong môi trường đô thị ngày nay.

Với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu điểm nổi bật, Vespa Valerio GS là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện chất lượng, thời trang và tiết kiệm.