Xe máy điện Milan 2S – Lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ

Xe máy điện Milan 2S là một trong những mẫu xe điện mới nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, cùng nhiều tính năng vượt trội, Milan 2S hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Xe máy điện Milan 2S - Lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ

Giá xe máy điện Milan 2S

Xe máy điện Aima Milan 2S được biết đến với thiết kế thời trang và sành điệu, kết hợp cùng độ bền vượt trội đã thu hút được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng. Với dáng xe thanh thoát và tinh tế, Aima Milan 2S mang đến một vẻ ngoài sành điệu và sang trọng.

Hiện nay, xe máy điện Aima Milan 2S được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 14.000.000 VNĐ, đáp ứng nhu cầu của những người đam mê và tìm kiếm một sản phẩm xe điện đẳng cấp. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và tính năng vượt trội của Aima Milan 2S hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho người dùng.

>> Đọc thêm: Tổng hợp bảng giá xe Aima đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Milan 2S

Hãng sản xuất Aima
Xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc
Bảo hành khung 3 năm
Bảo hành acquy, motor, bộ điều khiển 1 năm
Số chứng nhận
Mã số khung
NGOẠI HÌNH
Chiều dài x rộng x cao 1750mm x 710mm x 1110mm
Chiều dài cơ sở 1260mm
Cỡ lốp trước 3.50-10
Cỡ lốp sau 3.50-10
Màu sắc có bán Đen, đỏ, xanh đen, trắng
TÍNH NĂNG
Động cơ 500w, 3 pha, một chiều không chổi than
Công suất lớn nhất/tốc độ quay 800w/v/ph
Cách thức thao tác Tự động
Quãng đường di chuyển 60 – 70km/1 lần sạc
Vận tốc tối đa 40 – 50km/h
Khả năng chở nặng 227kg
Số người cho phép chở 2 người
Bảo vệ tụt áp 51v
PHỤ KIỆN XE
Acquy 48v – 20a
Sạc điện 08 – 10h
Board 800W
Khung Thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện
Cốp xe Rộng rãi, có khóa
Gương Một cặp
Khóa 2 bộ
Sổ bảo hành 1 cuốn
Tay ga Làm việc ở một chế độ
Lốp Không săm
Đèn pha Hoạt động ở hai chế độ
Phanh trước Phanh đĩa
Phanh sau Phanh kiểu tang trống
THÔNG TIN KHÁC
Trọng lượng xe 85kg
Phân bổ bánh trước 40kg
Phân bổ bánh sau 45kg
Tiêu thụ năng lượng/1 lần sạc 1200w
Điện áp 220v – 50hz
Lượng điện tiêu hao cho 1 lần sạc ≤ 0.5 kw
Leo dốc 300
Điện áp động cơ 48V

>> Khám phá: Tổng hợp thông tin về xe AIMA JEEK 2019

Đánh giá chi tiết Milan 2S

Bánh đúc phía trước không ruột

Xe máy điện Aima Milan 2S đã được cải tiến so với phiên bản Milan 2 với bánh đúc phía trước sử dụng lốp cao su không ruột. Cải tiến này giúp tăng khả năng bám đường của bánh xe và đảm bảo độ bền cho lốp xe, cung cấp một trải nghiệm lái xe ổn định và an toàn hơn trên mọi điều kiện đường bất kể là khô ráo hay mưa ướt.

Đánh giá chi tiết Milan 2S 1

Giá bắt giỏ xe

Giá bắt giỏ xe của xe máy điện Aima Milan 2S là một khung inox phía trước, được thiết kế sang trọng và bắt chắc chắn trên mặt nạ xe. Khung giá này không chỉ có tính năng để cất giỏ xe mà còn đóng vai trò là một phần trang trí tinh tế trên xe, mang lại sự tiện lợi cho việc đựng các đồ dùng cá nhân và phụ kiện khi di chuyển.

Đèn pha kiểu dáng Italy

Đèn pha của xe máy điện Aima Milan 2S được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Italy, với sự kết hợp hài hòa giữa sang trọng và sự quyến rũ của những đường cong tinh tế.

Đánh giá chi tiết Milan 2S 2

Với 6 bóng đèn LED được tích hợp, đèn pha này không chỉ mang lại độ sáng mạnh mẽ mà còn cung cấp một góc quan sát rộng, giúp người lái có thể dễ dàng theo dõi mọi chi tiết trên đường, bất kể là ban đêm hay ban ngày. Thiết kế này không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của xe mà còn nâng cao tính an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

Thảm để chân lớn

Xe máy điện Aima Milan 2S được trang bị thảm chân có diện tích rộng, với khoảng cách hợp lý giữa các bộ phận, và được làm từ lớp cao su chống trầy. Đặc biệt, thảm chân còn có tính năng chống trơn trượt, mang lại cảm giác thoải mái và an toàn tối đa cho người điều khiển trong mọi điều kiện điều hòa.

Đánh giá chi tiết Milan 2S 3

Yên xe liền nhiều màu sắc

Yên xe của xe máy điện Aima Milan 2S được thiết kế hơi nghiêng về phía trước để phù hợp với cơ thể người ngồi, mang đến sự thoải mái khi lái xe.

Yên xe được bọc bằng da nhân tạo và có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, cho phép người lái có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân. Đây là điểm nhấn về tính thẩm mỹ và sự cá nhân hóa trong thiết kế của Aima Milan 2S, giúp nó nổi bật và hấp dẫn trên thị trường xe máy điện hiện nay.

Đánh giá chi tiết Milan 2S 4

Động cơ Bosch

Xe máy điện Aima Milan 2S sử dụng động cơ Bosch, sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn quốc tế. Động cơ này giúp cho chiếc xe vận hành mượt mà hơn, tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao.

Bosch là một trong những nhà sản xuất động cơ hàng đầu thế giới, nổi tiếng với sản phẩm có hiệu suất cao và đáng tin cậy, mang đến cho Aima Milan 2S sự ổn định và hiệu quả trong mọi hoạt động vận hành.

Xe máy điện Milan 2S là một chiếc xe điện chất lượng, giá cả hợp lý và tiết kiệm năng lượng. Với những ưu điểm nổi bật trên, Milan 2S là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe điện cho nhu cầu di chuyển hàng ngày.