Xe máy điện

Xe máy điện Aima Proud – Thiết kế trẻ trung, động cơ mạnh mẽ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy điện thời trang, giá tốt, quãng đường xa? Xe máy điện Aima Proud chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động cùng động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm điện, Aima Proud nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Xe máy điện Aima Proud - Thiết kế trẻ trung, động cơ mạnh mẽ

Giá xe máy điện Aima Proud

Hiện nay, thị trường xe điện tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều hãng sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng đến các dòng sản phẩm lắp ráp trong nước.

Gần đây, hãng Aima đã ra mắt mẫu xe điện hoàn toàn mới mang tên Aima Proud, với những tính năng độc đáo và thiết kế hiện đại. Xe máy điện Aima Proud đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và vị trí số 1 trong làng xe điện hiện nay.

Aima Proud đang được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 11.900.000 VNĐ, mang đến một lựa chọn hấp dẫn với những người tiêu dùng quan tâm đến xe điện. Được biết đến với thiết kế mới lạ và tính năng đa dạng, Aima Proud hứa hẹn sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường xe điện trong thời gian tới.

>> Khám phá thêm: Tổng hợp bảng giá xe Aima đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Aima Proud

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 1640mm x 640mm x 1200mm

Đường kính bánh xe: Bánh trước 16

Chiều cao yên xe: 750mm

Hãng sản xuất: AIMA

Vận tốc tối đa: 55Km/h

Loại acquy: 60V – 20Ah

Chở vật nặng: 200 Kg

Quãng đường: 80 km

Động cơ: 1200W

Vận hành: Tự động

Trọng lượng xe: 97kg

Sạc điện: Tự động ngắt khi acquy đầy

Thời gian sạc: 10 tiếng

Phanh trước/ sau: Phanh đĩa

Loại acquy: 5 acquy 20A

Lốp: Liền săm

Phụ kiện đi kèm theo xe: Gương, sạc, khóa báo động chống trộm

Quãng đường di chuyển: 0 – 100km/ 1 lần sạc

>> Đọc thêm: Tìm hiểu về xe AIMA INMAI

Đánh giá chi tiết Aima Proud

Thiết kế cá tính, sành điệu, trẻ trung

Xe điện Aima Proud được thiết kế với những đường nét bo tròn. Mang đến vẻ khác lạ hơn và trẻ trung hơn cho người sử dụng. Đèn pha sử dụng công nghệ mới nhất – đèn bi cầu lồi – với kích thước to hơn hẳn các phiên bản trước. Mang đến cảm giác mới lạ, đảm bảo độ chiếu sáng xa và siêu tiết kiệm điện năng.

Đánh giá chi tiết Aima Proud 1

Đuôi xe thiết kế tinh tế, tích hợp thêm phần tay nắm dắt xe thuận lợi cho người điều khiển. Đèn hậu thiết kế theo hình tam giác, sử dụng hệ thống chiếu sáng dạng Led hiện đại.

Chức năng định vị toàn cầu

Aima Proud là dòng xe máy điện đầu tiên có chức năng định vị toàn cầu bằng Smartphone. Có thể xác định được vị trí của xe và điều khiển xe bằng Smartphone như: tắt xe, mở xe, hiển thị vận tốc của xe.

Tay ga chắc chắn, thanh thoát, các nút điều khiển đặt ở vị trí thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt Aima Proud có bộ điều khiển 3 tốc độ: mức 1 – tốc độ chậm, mức 2 – tốc độ trung bình, mức 3 – tốc độ nhanh. Đồng thời, Aima Proud được trang bị thêm lớp cao su cao cấp. Giúp người dùng có cảm giác tay cầm êm ái hơn.

Đánh giá chi tiết Aima Proud 2

Cốp xe của Aima Proud sâu, rộng hơn các dòng xe điện khác có thể đựng vừa 1 – 2 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu và có ngăn riêng để đựng các vật dụng cá nhân khác.

Đặc biệt xe điện Aima Proud còn sử dụng hệ thống đèn Led chiếu sáng trong cốp xe. Tiện lợi cho người dùng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cổng sạc USB tích hợp trong cốp dành cho các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng.

Xe máy điện Aima Proud chế độ vận hành mạnh mẽ, an toàn

Xe điện Aima Proud sử dụng lốp không săm có thể tự giữ không khí bên trong mà không cần đến săm. Phanh đĩa khá đầm máy giúp người điều khiển xe an toàn hơn trên mọi địa hình. Động cơ với công suất 1500W.

Tăng khả năng quãng đường di chuyển trong một lần sạc lên đến 70 – 80km. Tốc độ xe tối đa từ 45 – 55km/h. Hệ thống chắn bùn khá hoàn hảo, dài hơn. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị bắn bẩn khi đi trong thời tiết mưa gió.

Đánh giá chi tiết Aima Proud 3

Một trong những ấn tượng khác của Aima Proud là chân chống điện. Giúp người sử dụng không quên gạt chân chống trước khi khởi động xe. Mang lại sự an toàn cao hơn khi lái xe.

Bánh xe đường kính lớn khiến Aima Proud bám đường hơn trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình. Hệ thống giảm xóc chịu lực cực tốt giúp xe luôn luôn vận hành êm ái trên mọi quãng đường.

Với những thiết kế mới lạ, cá tính, những tính năng hoàn hảo, chế độ vận hành êm ái – Aima Proud luôn đem lại cho người sử dụng trải nghiệm hoàn toàn mới.

Xe máy điện Aima Proud tự hào là một trong những dòng xe điện bán chạy nhất thị trường hiện nay, chinh phục người dùng bởi thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng.