Vespa Espero Classic Pro 2024 – Chinh phục mọi địa hình

Bắt nhịp xu hướng di chuyển xanh, Vespa Espero Classic Pro 2024 ra mắt với thiết kế hiện đại, đậm phong cách Ý, cùng động cơ mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe hoàn hảo.

Vespa Espero Classic Pro 2024 - Chinh phục mọi địa hình

Giá xe điện Vespa Espero Classic Pro 2024

Vespa Espero Classic Pro đang là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những ai đã yêu thích phiên bản Classic SE của năm trước. Với thiết kế và tính năng nâng cấp, chiếc xe này không chỉ phục vụ học sinh cấp 3 mà còn là lựa chọn lý tưởng cho những người chưa có bằng lái, muốn di chuyển trong khu vực thành thị và phố phường.

Với mức giá khoảng 18.900.000 VNĐ, mẫu xe này đem đến sự đầu tư đáng giá cho những ai đặc biệt quan tâm đến sự kết hợp giữa hiệu suất vận hành, tiết kiệm năng lượng và thiết kế thời trang.

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp bảng giá xe Piaggio đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Vespa Espero Classic Pro 2024

Hãng sản xuất Espero
Xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc
Bảo hành khung 3 năm
Bảo hành acquy, motor, bộ điều khiển 1 năm
Số chứng nhận
Mã số khung
NGOẠI HÌNH
Chiều dài x rộng x cao 1750mm x 710mm x 1110mm
Chiều dài cơ sở 1260mm
Cỡ lốp trước 3.50-10
Cỡ lốp sau 3.50-10
Màu sắc có bán Đen, đỏ, xanh đen, trắng
TÍNH NĂNG
Động cơ 1000w, 3 pha, một chiều không chổi than
Công suất lớn nhất/tốc độ quay 1000w/v/ph
Cách thức thao tác Tự động
Quãng đường di chuyển 60 – 70km/1 lần sạc
Vận tốc tối đa 40 – 50km/h
Khả năng chở nặng 225kg
Số người cho phép chớ 2 người
Bảo vệ tụt áp 51v
PHỤ KIỆN XE
Acquy 60v – 20a
Sạc điện 10 – 12h
Board 1000W
Khung Thép chắc chắn – Sơn tĩnh điện
Cốp xe Rộng rãi, có khóa
Gương Một cặp
Khóa 2 bộ
Sổ bảo hành 1 cuốn
Tay ga Làm việc ở một chế độ
Lốp Không săm
Đèn pha Hoạt động ở hai chế độ
Phanh trước Phanh đĩa
Phanh sau Phanh kiểu tang trống
THÔNG TIN KHÁC
Trọng lượng xe 95kg
Phân bổ bánh trước 40kg
Phân bổ bánh sau 55kg
Tiêu thụ năng lượng/1 lần sạc 1200w
Điện áp 220v – 50hz
Lượng điện tiêu hao cho 1 lần sạc ≤ 0.5 kw
Leo dốc 300
Điện áp động cơ 60V

>> Xem thêm: Khám phá xe DK ROMA SX – Mới 2024

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024

Thiết kế

Chiếc xe này được thiết kế với phong cách rất cá tính, mang lại một cái nhìn mới mẻ và độc đáo, tạo nên một diện mạo hoàn toàn khác biệt trên thị trường. Sự đổi mới trong thiết kế giúp xe nổi bật và thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn đáng chú ý trong phân khúc xe hiện tại.

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024 1

Động cơ
Động cơ được nâng cấp với công suất mạnh mẽ lên tới 1600W, mang lại khả năng vận hành êm ái và dễ dàng tăng tốc, đồng thời đảm bảo xe duy trì được sự ổn định ngay cả khi di chuyển trên các địa hình dốc.

Xe có khả năng chịu nước vượt trội với tiêu chuẩn IPX7, giúp bảo vệ động cơ và các bộ phận quan trọng khi gặp phải điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024 2

Công nghệ hồi điện tiên tiến được tích hợp giúp tiết kiệm điện năng, cho phép xe di chuyển xa hơn chỉ với một lần sạc đầy, nâng cao hiệu quả sử dụng và trải nghiệm của người dùng.

Gương mặt mới

Espero Classic Pro có gương mặt thay đổi hoàn toàn

Đèn pha của Espero Classic Pro là sự kết hợp hoàn mỹ giữa bóng bi cầu đôi siêu sáng và dải trang trí hình cung tròn xung quanh, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho chiếc xe.

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024 3

Đèn xi nhan và dải đèn trang trí sử dụng công nghệ LED hiện đại, tạo ra ánh sáng dòng chảy tinh tế, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn nâng cao hiệu quả chiếu sáng, giúp xe nổi bật cả ngày lẫn đêm.

Đồng hồ thông minh tích hợp công nghệ NFC

Điểm nhấn chính của đồng hồ này là tính năng quẹt thẻ từ thông minh, hiện đại. Khi màn hình bị tắt, hệ thống sẽ tự động kích hoạt chế độ chống trộm bằng thẻ từ, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024 4

Đồng hồ sử dụng màn hình LED siêu nét với khả năng chống chói tiên tiến, giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát thông tin hành trình. Đèn nền của đồng hồ được thiết kế với dòng chảy cầu vồng nhiều màu sắc, tạo nên phong cách cá tính và nổi bật.

Hệ thống giảm chấn, phanh đĩa trước

Hệ thống giảm xóc giảm chấn thủy lực được thiết kế bền bỉ và êm ái, mang lại trải nghiệm lái mượt mà trên mọi loại địa hình. Điều này không chỉ giúp xe vận hành êm ái mà còn gia tăng tuổi thọ của phương tiện.

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024 5

Phanh đĩa trước và sau được gắn đối xứng trực tiếp vào giảm xóc, đảm bảo hiệu suất phanh tối ưu. Cơ chế này giúp tăng cường độ an toàn, mang lại khả năng phanh mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn, đảm bảo an toàn cho người lái trong mọi tình huống.

Đèn hậu ấn tượng

Với thiết kế mới, đèn hậu được tạo hình kim cương thon dài hài hòa theo dáng xe, làm tôn thêm vẻ đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng của chiếc xe. Chi tiết này không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo nên điểm nhấn độc đáo, giúp xe nổi bật hơn trong mắt người nhìn.

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024 6

Tiện ích vượt trội

Trang bị sạc USB điện thoại: Đồng hồ thông minh được tích hợp cổng sạc USB, giúp bạn dễ dàng sạc pin cho điện thoại mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về việc hết pin và gián đoạn liên lạc khi đang di chuyển.

Đánh giá chi tiết Vespa Espero Classic Pro 2024 7

Cốp trước và sàn để chân: Cốp trước và sàn để chân được làm từ nhựa ABS chất lượng cao, được sơn cùng màu với xe, tạo nên một tổng thể hài hòa và đẳng cấp. Thiết kế này không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự tiện nghi và tinh tế, giúp chiếc xe của bạn thêm phần sang trọng và hiện đại.

Với thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ, cùng hàng loạt tính năng tiện ích, Vespa Espero Classic Pro 2024 xứng đáng là người bạn đồng hành lý tưởng trên mọi hành trình của bạn.