Bảng giá xe máy điện PEGA mới nhất 2024

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng xe điện tại Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn và tăng lên đáng kể. Trong số các lựa chọn đa dạng, xe máy điện của Pega, một thương hiệu địa phương, đã nổi lên như một trong những sự chọn lựa ưu việt của người tiêu dùng.

Thương hiệu xe máy điện PEGA

Trong bối cảnh xe hai bánh đóng vai trò quan trọng trong phương tiện di chuyển ở Việt Nam, PEGA, một thương hiệu xe địa phương (trước đây là HKbike), đã tận dụng lợi thế này để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về xe điện tại đất nước này.

Với sứ mệnh mang lại những giải pháp di chuyển tiện lợi và thân thiện với môi trường, PEGA đã không ngừng phát triển và đưa ra thị trường dòng sản phẩm xe máy điện Pega.

Điều đặc biệt nổi bật ở xe máy điện PEGA là việc chúng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và sang trọng, cùng với chất lượng vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Sự sáng tạo và chất lượng đã giúp PEGA nhanh chóng chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng.

Hiện nay, PEGA đã xây dựng một mạng lưới phân phối chính hãng mạnh mẽ với 250 showroom rải rác tại các vị trí trung tâm của các thành phố lớn trên khắp đất nước, với diện tích từ 100 – 350m2.

Đồng thời, họ cũng đã thiết lập hơn 500 đại lý cấp 2 để phân phối sản phẩm của mình. Sự hiện diện rộng rãi này không chỉ giúp PEGA tiếp cận được đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà còn thể hiện cam kết của họ trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc.

Bảng giá xe máy điện PEGA

Mức giá của các mẫu xe máy điện PEGA có thể biến động dựa trên nhiều yếu tố như phiên bản xe, tính năng đi kèm, khối lượng, và thị trường địa phương. Dưới đây là một số mẫu xe máy điện PEGA cùng với giá niêm yết tương ứng:

Tên phiên bản Giá bán
Xe máy điện Pega Aura S 17.900.000 VNĐ
Xe máy điện Pega Go-S 18.900.000 VNĐ
Xe máy điện Pega S 35.000.000 VNĐ
Xe máy điện Pega Xmen 18.300.000 VNĐ
Xe máy điện PEGA eSmart AI 55.000.000 VNĐ (bản 160km)

46.000.000 VNĐ (bản 110km)

Việc cung cấp các mức giá khác nhau cho các dòng sản phẩm cho phép người tiêu dùng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ, đồng thời thể hiện cam kết của PEGA đối với sự đa dạng và sự linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của thị trường.