Bảng giá xe máy điện Honda mới nhất 2024

Sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật đã chế tạo ra rất nhiều các phương tiện phục vụ cho việc di chuyển của con người. Xu hướng xanh hóa phương tiện giao thông ngày càng lên ngôi – nổi bật là việc sử dụng xe máy điện sẽ giúp khắc phục được điều đó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn đọc về giá xe máy điện Honda mới nhất 2024.

Tổng quan về Honda

Honda là một thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ tại thị trường xe máy mà còn trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô và các loại phương tiện di động khác. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản và đã đi đầu trong việc phát triển các dòng xe máy và ô tô chạy bằng động cơ xăng, và gần đây là xe điện.

Mặc dù các dòng xe máy điện chính hãng của Honda vừa mới được giới thiệu trên thị trường Việt Nam, nhưng đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ lớn từ người tiêu dùng. Xe máy điện đang trở thành một trong những phương tiện di chuyển phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bảng giá xe máy điện Honda mới nhất 2024

Sự xuất hiện của các dòng xe máy điện mang thương hiệu Honda đã đánh dấu một bước tiến lớn, mở rộng thêm sự lựa chọn cho người dùng trên thị trường. Điều này cho thấy cam kết của Honda trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và tiên tiến, đồng thời thúc đẩy xu hướng xanh hóa trong ngành công nghiệp giao thông đô thị.

Bảng giá xe máy điện Honda

Tên xe Giá bán (VNĐ)
Xe máy điện Honda Q1 19.000.000
Xe máy điện Honda Q2 19.000.000
Xe máy điện Honda VSUN V2 15.800.000
Xe máy điện Honda Joker 17.500.000
Xe máy điện Honda H12 24.000.000

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình một chiếc xe máy điện Honda ưng ý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.