Before All Sun F8 – Xe máy điện mới nhất với động cơ mạnh mẽ

Before All Sun F8 là mẫu xe máy điện mới nhất được ra mắt thị trường với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn. Xe sở hữu động cơ mạnh mẽ, cho phép bạn chinh phục mọi địa hình một cách dễ dàng.

Before All Sun F8 - Xe máy điện mới nhất với động cơ mạnh mẽ

Giá xe Before All Sun F8

Xe điện Before All Sun F8 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại. Với thiết kế thời thượng và động cơ mạnh mẽ, Sun F8 không chỉ mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái mà còn thể hiện phong cách cá nhân.

Hiện tại, giá của xe điện Before All Sun F8 được niêm yết ở mức khoảng 12.500.000 VND. Đây là mức giá hấp dẫn, hợp lý cho một chiếc xe điện chất lượng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu di chuyển hàng ngày và mang lại giá trị vượt trội cho người sử dụng.

>> Khám phá thêm: Tổng hợp bảng giá xe Before All đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật Before All Sun F8

Hãng       Honda – chính hãng
      Bảo hành khung sườn       36 tháng
      Bảo hành động cơ       24 tháng
      Bảo hành ắc quy       12 tháng
      Bảo hành sạc, bộ điện       6 tháng
NGOẠI HÌNH XE
      Chiều dài/ rộng/ cao       1640mm x 640mm x 1200mm
      Chiều cao yên xe       700 mm
      Đường kính bánh xe       16×2.0, lốp có săm
ĐẶC ĐIỂM VẬN HÀNH
      Động cơ       350 W
      Vận tốc tối đa       30 Km/h
      Tải trọng       120 Kg
      Trọng lượng xe       ~50 Kg
      Quãng đường đi được       40 – 50 Km/1 lần sạc pin
      Thời gian sạc       6 – 8h ( không sạc quá 10h )
      Phanh trước/sau       phanh cơ trước sau
      Loại acquy       4 bình ắc quy 12AH
      Phụ kiện đi kèm theo xe       Khóa chống trộm, sạc, ắc quy
      Quà khuyến mãi       Mũ bảo hiểm

>> Đọc thêm: Tìm hiểu về xe Top Men

Đánh giá chi tiết Before All Sun F8

Xe điện Before All Sun F8 là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển tối ưu trong thành phố. Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, Before All Sun F8 không chỉ mang đến sự mạnh mẽ và linh hoạt nhờ động cơ vượt trội và hệ thống ắc quy tiên tiến, mà còn duy trì vẻ ngoài thanh lịch và mềm mại, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Thiết kế cá tính, nổi bật: Xe điện Before All Sun F8 được thiết kế theo phong cách thể thao và mạnh mẽ, lý tưởng cho những bạn trẻ năng động và cá tính. Kiểu dáng thể thao của xe không hề thô cứng mà rất nhẹ nhàng và thanh thoát, nhờ vào sự tinh tế trong khâu thiết kế.

Đánh giá chi tiết Before All Sun F8 1

Sự hài hòa giữa vẻ ngoài mạnh mẽ và thanh lịch này khiến bất cứ khách hàng khó tính nào cũng phải ấn tượng khi nhìn vào Before All Sun F8. Thiết kế xe tạo nên một phong cách nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn khi di chuyển trên đường phố.

Động cơ mạnh mẽ: Xe điện Before All Sun F8 được trang bị động cơ công nghệ mới với công suất 500W, kết hợp với 4 bình ắc quy lớn 20a – 48v. Hệ thống này cho phép xe di chuyển quãng đường từ 60 đến 70km sau mỗi lần sạc đầy, đảm bảo khả năng vận hành lâu dài và bền bỉ.

Đánh giá chi tiết Before All Sun F8 2

Đặc biệt, xe có khả năng tăng tốc nhanh chóng và mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm lái xe đầm và thoải mái cho người sử dụng. Với động cơ mạnh mẽ, xe điện Before All Sun F8 không chỉ thích hợp cho việc di chuyển hàng ngày trong thành phố mà còn đáp ứng tốt khi cần di chuyển xa hơn.

Hướng tới sự tiện lợi: Xe điện Before All Sun F8 được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Đèn pha lớn không chỉ tạo vẻ ngoài mạnh mẽ mà còn cung cấp ánh sáng mạnh mẽ, giúp người lái dễ dàng quan sát khi di chuyển trong điều kiện ánh sáng yếu.

Mặt đồng hồ công tơ được chia làm ba đồng hồ nhỏ, tạo sự cân đối và hài hòa về thẩm mỹ, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi các thông số cần thiết. Yên xe dài cho phép chở được hai người, với chỗ để chân rộng rãi và chiều cao xe phù hợp với tay lái, mang đến sự thoải mái tối đa cho người điều khiển cũng như người ngồi sau.

Đánh giá chi tiết Before All Sun F8 3

Tính năng an toàn và màu sắc đa dạng: Before All Sun F8 được trang bị hệ thống phanh đĩa trước, đảm bảo khả năng dừng xe nhanh chóng và an toàn. Hệ thống giảm xóc sau to và khỏe khoắn cũng giúp xe vận hành êm ái hơn, giảm thiểu cảm giác xóc nảy khi đi qua các địa hình gồ ghề.

Xe có sẵn năm màu sắc đa dạng: cam, đỏ, xanh cốm, rằn ri sữa và rằn ri xanh, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và phong cách của từng cá nhân. Với kiểu dáng độc đáo, các tính năng vận hành đảm bảo an toàn và mức giá ưu đãi, Before All Sun F8 đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng.

Sự kết hợp giữa thiết kế thời thượng, động cơ mạnh mẽ và tính năng tiện ích đã biến Before All Sun F8 trở thành một trong những mẫu xe điện hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xe máy điện Before All Sun F8 nổi bật với thiết kế hiện đại, trẻ trung, cùng động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng. Xe được trang bị nhiều tiện ích thông minh, an toàn, mang đến trải nghiệm di chuyển tuyệt vời cho người dùng.