Xe máy điện 133F New Version – Mẫu xe điện mới nhất 2024

Xe máy điện 133F New Version là phiên bản mới nhất của dòng xe điện 133F nổi tiếng với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, động cơ và khả năng tiết kiệm điện. Xe máy điện 133F New Version mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe tuyệt vời với tốc độ cao, quãng đường di chuyển xa và vận hành êm ái.

Xe máy điện 133F New Version - Mẫu xe điện mới nhất 2024

Giá xe 133F New Version

Xe máy điện 133F New Version hiện được bán trên thị trường với mức giá khoảng 11.500.000 VNĐ

Mặc dù giá cả của xe có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và các yếu tố khác nhau, nhưng một điều chắc chắn là chiếc xe 133F New Version mang lại sự đáng giá số tiền bạn bỏ ra.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, tiện ích và độ tin cậy, chiếc xe này là một lựa chọn thông minh cho mọi người muốn sở hữu một phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại trong cuộc sống hàng ngày của họ.

>> Khám phá thêm: Tổng hợp bảng giá xe Before All đầy đủ các phiên bản

Thông số kỹ thuật 133F New Version

Hãng sản xuất Tuấn Nghĩa
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành khung xe, motor 2 năm
Bảo hành ắc quy, bộ điều khiển 1 năm

NGOẠI HÌNH
Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao 1640mm x 640mm x 1200mm
Chiều cao yên xe 750 mm
Đường kính bánh xe 16 x 2 cm
Màu sắc có bán Đủ màu

TÍNH NĂNG
  Động cơ    500W, 3 pha, Không chổi than
  Cách thức thao tác   Tự động
  Quãng đường đi được   40 – 50 Km/1 lần sạc
  Vận tốc tối đa   30 – 40 Km/h
PHỤ KIỆN XE
  Ắc quy   48V – 20A
  Sạc điện   Tự động ngắt khi Ắc quy đầy
  Thời gian sạc   8 – 10 giờ
  Công suất   500W
  Điện áp động cơ   48 V
  Khung    Thép chắc chắn – sơn tĩnh điện
  Điện áp   220v – 50Hz
CHÚ THÍCH
  Trọng lượng xe   56 Kg
  Khả năng chở vật nặng   140kg
  Bảo vệ tụt áp   41V
  Bánh xe trước sau   Lốp không săm
  Giảm xóc   Trước, sau
  Chắn bùn   Trước, sau
  Thắng   Đĩa phía trước, cơ phía sau
  Yên xe   Yên liền
  Cốp   Dưới yên
  Đèn   Đèn pha led
  Tay ga   Làm việc ở 1 chế độ

>> Đọc thêm: Tìm hiểu về xe Before All S2

Đánh giá chi tiết 133F New Version

Phiên bản mới của xe máy điện 133F được trang bị bánh trước có hệ thống thắng đĩa, giúp tăng cường tính an toàn khi di chuyển. Với thiết kế này, người lái có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ của xe, mang lại trải nghiệm lái an toàn và thuận tiện hơn.

Phiên bản mới của xe máy điện 133F được trang bị đèn pha LED tiên tiến, mang lại khả năng chiếu sáng vượt trội trong mọi điều kiện đường phố. Được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, đèn pha LED không chỉ cung cấp ánh sáng mạnh mẽ mà còn có tuổi thọ cao, giúp người lái tự tin di chuyển vào ban đêm.

Đánh giá chi tiết 133F New Version 1

Với hiệu suất chiếu sáng tối ưu, người sử dụng có thể tận hưởng một góc quan sát rộng lớn và sắc nét, tăng cường an toàn và sự thoải mái trong mọi hành trình.

Xe máy điện 133F New Version được thiết kế với một tính năng đặc biệt là thảm chân thông minh, được đặt ở vị trí chiến lược để cung cấp trải nghiệm lái xe tối ưu. Thảm chân này không chỉ có độ ma sát cao, giúp người sử dụng tránh được tình trạng trơn trượt nguy hiểm, mà còn có diện tích rộng rãi, tạo điều kiện thoải mái và an toàn khi điều khiển xe.

Điều này không chỉ giúp tăng cường sự kiểm soát và ổn định khi lái xe, mà còn mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng trong mọi điều kiện đường đi.

Đánh giá chi tiết 133F New Version 2

Xe máy điện 133F New Version đặc biệt ấn tượng với yên liền được thiết kế một cách tinh tế và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Yên xe không chỉ thể hiện sự linh hoạt trong sử dụng mà còn mang lại cảm giác thoải mái và tiện ích.

Được chế tạo từ những loại vật liệu cao cấp nhất hiện nay, yên xe không chỉ đảm bảo tính bền bỉ và độ bền lâu dài mà còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của xe.

Hệ thống đèn hậu trên chiếc xe máy điện 133F New Version được thiết kế với sự hiện đại và tính năng thông minh, không chỉ là một phần của tính năng an toàn mà còn là điểm nhấn về tiện ích và thiết kế của xe. Cụm đèn hậu này bao gồm hai bóng đèn xi nhan và một bóng đèn pha, tạo ra một hình ảnh đồng nhất và hiện đại trên chiếc xe.

Thiết kế hiện đại của đèn hậu không chỉ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật mà còn giúp người lái có thể dễ dàng thông báo hướng di chuyển và tốc độ của xe cho các phương tiện khác trên đường. Sự tích hợp thông minh này giúp tạo ra một trải nghiệm lái xe thuận lợi và an toàn hơn, đặc biệt là trong các tình huống giao thông phức tạp.

Đánh giá chi tiết 133F New Version 3

Động cơ của chiếc xe máy điện 133F New Version không chỉ mạnh mẽ mà còn rất bền bỉ, đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm lái xe ấn tượng và đáng tin cậy. Với công suất lên đến 500W, động cơ này đủ mạnh để vận hành xe một cách mạnh mẽ và linh hoạt trên mọi loại địa hình và trong mọi điều kiện đường.

Bên cạnh đó, động cơ được bao quanh bởi vành đúc hợp kim chất lượng cao, giúp tản nhiệt tốt và tăng độ bền cho chiếc xe. Sự kết hợp này không chỉ giúp tăng cường hiệu suất vận hành mà còn giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và sự cố trong quá trình sử dụng.

Với cam kết bảo hành lên đến 2 năm, người dùng có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của động cơ. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu di chuyển hàng ngày một cách hiệu quả, mà còn cho phép xe đạt được vận tốc vượt trội, lên đến trên 40km/h, mang lại trải nghiệm lái xe đáng nhớ và thú vị.

Xe máy điện 133F New Version tự hào là một trong những dòng xe điện bán chạy nhất thị trường hiện nay. Với thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm điện cùng giá cả hợp lý, 133F New Version là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi hành trình.